Bật mí cách nàng chọn cài áo vest nữ để không bị già

Áo vest nữ là trang phục rất được các cô nàng công sở ưa chuộng vì vẻ thanh lịch và phù hợp với môi trường văn phòng. Trong đó, nếu các nàng biết cách chọn phụ kiện cài áo vest nữ thì các phụ kiện này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các nang nổi bật hơn và phong cách hơn. Ngoài ra chúng còn giúp bạn bộc lộ cá tính và phong cách thời trang của mình.

Cài áo vest nữ

Cài áo hay còn gọi là lapel pins hoặc brooches. Phụ kiện này hiện nay là một trong những phụ kiện không thể thiếu của áo vest. Chúng có nhiều mẫu mã đến nỗi nhiều người vẫn chưa phân biệt hay chia ra những dạng cụ thể. Chỉ biết được rằng với sự đa dạng của phụ kiện cài áo, các nàng có thể thoải mái sử dụng và sáng tạo cho bộ vest của mình thêm cuốn hút hơn.

Chất liệu của cài áo đa phần là từ kim loại hoặc plastic… Hình dáng có thể như chiếc kim băng, chiếc khuyên tai hoặc cách tân thành vô số kiểu đa dạng độc đáo, lạ mắt. Thông thường những chiếc ghim cài áo này sẽ được gắn ở phần ve áo hoặc túi áo. Tùy từng điều kiện cũng như hoàn cảnh và môi trường mà bạn có thể sử dụng những chiếc ghim cài phù hợp.

Khăn cài áo

cài áo vest nữ

Đây cũng là một dạng cài áo vest nữ được sử dụng nhiều. Khác với ghim cài, khăn vuông cài áo thường được đặt ở túi nhỏ trên áo vest và để lộ phần nhỏ của khăn. Chiếc khăn vuông tuy nhỏ thế nhưng lại có sức mạnh to lớn trong việc làm nên bộ vest hoàn hảo. Do đó, bạn hãy thật khéo léo để lựa chọn. Cũng như kết hợp cho chuẩn để không bị già nhé.

Hoa cài áo vest

Mẫu mã của hoa cài áo vest nữ rất đa dạng và phong phú. Tuy vậy, đây là phụ kiện tương đối kén người dùng. Ngoài hoa thật thì còn những mẫu hoa giả khá được ưa thích để lựa chọn cài cho bộ vest thêm trang trọng. Những bông hoa vải cài áo với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Hoa cài áo nên có màu nổi bật và không được đồng màu với áo vest. Như thế bạn sẽ trông già hơn.

Một số mẫu cài áo vest nữ bạn có thể tham khảo

Bông tuyết vàng đính đá 3 tầng cao cấp

Một số mẫu cài áo vest nữ

Cài áo hoa 5 cánh may mắn 

Một số mẫu cài áo vest nữ

Cài áo thiên nga hồ điệp

Một số mẫu cài áo vest nữ

Tham khảo thêm nhiều cài áo cao cấp tại đây